TRƯỜNG MẦM NON CẨM SƠN, THỊ TRẤN PHONG SƠN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

Đăng lúc: 07:37:04 31/05/2024 (GMT+7)

Ngày 27/05/2024, cô và trò Trường Mầm non Cẩm Sơn, Thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy, đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 – 2024, khép lại một năm học với nhiều nỗ lực phấn đấu và nhiều thành quả đạt được.

Tháng 5 lại về trong niềm hân hoan của các bạn nhỏ Trường Mầm non Cẩm Sơn. Cảnh sắc đất trời đang chuyển mình với những sự đổi thay: cái nắng, cái nóng oi bức và những cơn mưa bất chợt đã về, những chú ve sầu bắt đầu tấu lên những bản nhạc du dương; đâu đó, những cây phượng vĩ cũng đua nhau khoe hoa sắc, thắm rực cả vùng trời, báo hiệu một mùa hè nữa lại về.

Hè về, cũng là lúc các bạn lớp mẫu giáo 5 – 6 tuổi chia tay với trường, với lớp, với cô, với bạn để bước sang một môi trường mới. Các con 5 – 6 tuổi sẽ tạm biệt mái trường mầm non thân thương, nơi các con đã được bàn tay yêu thương chăm sóc, dạy dỗ, nơi đã ghi lại nhiều kỷ niệm tuổi thơ êm đềm.

Thời gian cứ lặng lẽ trôi, nhớ lại ngày nào các con bước vào lớp với bao bỡ ngỡ, lạ cô, lạ bạn, có những tiếng khóc và hơn hết là cả những tiếng cười, niềm vui…. giờ các con đã quen cô, quen bạn và học được bao điều thú vị từ chương trình học của nhà trường. Cùng với đó là những ngày hội các con được trải nghiệm thực tế, phát triển những kỹ năng cũng như tư duy sáng tạo của bản thân. Các con đã có sự thay đổi lớn khôn, hòa đồng và tự tin hơn, tất cả đều đầy ắp niềm vui và những điều bổ ích. Một năm học là khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ khắc ghi lại biết bao kỷ niệm đẹp của cô và trò.

Trong năm học vừa qua, cô và trò Trường Mầm non Cẩm Sơn đã đạt được những thành tích đáng tự hào, góp phần vào thành công chung của nhà trường. Các cô giáo đã nỗ lực không ngừng trong chăm sóc, nuôi dạy các con và có nhiều đổi mới sáng tạo trong tổ chức các hoạt động giáo dục. Và để có được thành công đó không thể không kể đến sự động viên kịp thời, hỗ trợ tích cực của các bậc cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường.

Buổi lễ tổng kết được diễn ra tại các lớp trong không khí vui tươi, hào hứng của các con. Một năm học đã kết thúc với đầy ắp tiếng cười và niềm vui của trẻ.

Chúc tất cả các con có một kỳ nghỉ hè thật vui, thật bổ ích và lý thú.

Chúc các cô có một sức khỏe tốt để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Chúc các bậc cha mẹ học sinh luôn hạnh phúc và luôn sẵn sàng đồng hành cùng nhà trường để chăm lo cho thế hệ tương lai của địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết:
18.jpg


19.jpg


20.jpg

14.jpg21.jpg


3.jpg6.jpg
5.jpg


6.jpg
6.jpg
5.jpg

6.jpg17.jpg

2.jpg

Khách hàng đang Online: 1
Tổng số truy cập: 16328