Hoạt động chào xuân năm 2024

Đăng lúc: 00:00:00 02/03/2025 (GMT+7)

chi bộ nhà trường phối hợp với ban chấp hành công đoàn và đoàn thanh niên. tổ chức tết sum vầy cho các con dưới hình thức trải nghiệm gói bánh chưng ngày tết

Hàng năm cứ mỗi độ xuân về, nhà nhà, người người lại nô nức chào dón một mùa xuân mới. trẻ em thì vui mừng phấn khởi với những booj quần áo mới, Người lớn lại tranhthur dọn dẹp nhà cửa , sắm mai, cúc, đào để trang trí cho ngyaf tết. Và một truyền thống quý báu được lưu truyền từ ngàn đời nay đã trở thành một nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Việt Nam. Đó chính là phong tục gói bánh chưng, biểu hiện cho ngày tết đang đến gần. Và hà chung với không khí vui vẻ, đầm ấm của những ngày giáp têt. Trường mầm non Cẩm Sơn toorch]cs hoạt động gói bánh chưng cho trẻ cảm nhận dược không khí ấm cúng của ngày tết. Cũng như muốn nhắc nhở thế hệ trẻ tương lai, Dù cosddi đâu làm gì, thì ngày tết cổ truyền của dân tộc cũng là ngày để tất cả mọi người được đoàn viên, được yêu thương và may mắn trong măm mới.
4 têt.jpg

Các con vui mừng phấn khởi trong không khí ấm cúng của những ngày đầu xuân. chùng nhau gói nên những chiếc bánh chưng thật ý ngĩa

3 tết.jpg

Khách hàng đang Online: 1